จุดเด่นที่พัก
Rachel เป็นเจ้าของที่พักดีเด่น · เจ้าของที่พักดีเด่นคือ

anewkindofmarketing.com เจ้าของที่พักที่มีประสบการณ์และได้รับคะแนนสูง และเป็นผู้ที่ทุ่มเทเรื่องการให้เช่าที่พักเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยม
ทำเลยอดเยี่ยม · 95% ของผู้เข้าพักเมื่อเร็วๆ นี้ให้คะแนนทำเลที่ตั้งที่พักนี้ 5 ดาว

เพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบและทัศนียภาพที่สวยงามของ Cazadero
สำหรับการเช่าแต่ละครั้งเงินจำนวน 50 เหรียญจะนำไปบริจาคให้กับราฟาเอลเฮาส์ซึ่งเป็นองค์กรของซานฟรานซิสโกซึ่งมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ครอบครัวที่มีความเสี่ยงบรรลุที่อยู่อาศัยและความเป็นอิสระทางการเงินที่มั่นคง

ที่พัก

ห้องโดยสารกรอบรูปเล็ก ๆ นี้จะเป็นสถานที่พักผ่อนที่มีประสิทธิภาพสำหรับศิลปินนักเขียนหรือนักดนตรีหรือการพักผ่อนแสนโรแมนติก กระท่อมของฉันอยู่ห่างจากซานฟรานซิสโกประมาณ 30 นาทีและอยู่ห่างจากซานฟรานซิสโกประมาณ 10 นาทีและห่างจากเมือง Guerneville และประเทศไวน์เพียง 15 นาทีเท่านั้น . มุ่งหน้าสู่ทิศตะวันตกและคุณจะได้พบกับเมือง Duncans Mills ที่มีเสน่ห์ ไปทางตะวันออกไปยัง Monte Rio และจับภาพยนต์ที่ Rio Theatre ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์

เตียงเต็มนอนหนึ่งหรือสองอย่างสบาย ไม่มีทีวีหรือไมโครเวฟ มีเครื่องเล่นแผ่นเสียง, เตาเผาไม้, ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์และตำรามากมาย สนามหลังบ้านมีแดดจัดและมีวิว มีโต๊ะและเก้าอี้นั่งบนดาดฟ้าสำหรับรับประทานอาหารกลางแจ้ง และมีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงด้วย

สิ่งอื่นที่ควรรู้

บ้านเล็ก ๆ ดังนั้นโปรดให้งานปาร์ตี้ของคุณมีขนาดเท่ากับหนึ่งหรือสอง

เตียงมีขนาดพอเหมาะและที่นอนเป็นโฟมหน่วยความจำ หากคุณต้องการเตียงขนาดใหญ่และเตียงขนาดใหญ่สุดหรูนี้อาจไม่เหมาะสำหรับคุณ!

บ้านได้รับการบูรณะด้วยความรักและยังคงเป็น แต่มันเป็นงานที่กำลังดำเนินการอยู่ดังนั้นโปรดอย่าคาดหวังว่าความเพรียวบางและความสมบูรณ์แบบ: ตู้เย็นจะมีชีวิตอยู่บนดาดฟ้าและด้านเล็ก (4.6 ลูกบาศก์ฟุต) และไม่มีช่องแช่แข็ง แสงห้องน้ำเป็นหลอดไฟที่คุณต้องเปิด หากคุณเป็นคนที่อาจพบเห็นความไม่ชอบมาพากลเหล่านี้น่ารักนี่อาจเป็นสถานที่สำหรับคุณ ถ้าสิ่งที่ดูเหมือนจะอึดอัดและน่ากลัวอาจเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย คำถามใด ๆ โปรดถามฉัน!

** ผู้เข้าชมที่ต้องการจองห้องพักสำหรับฤดูหนาว (ก.ค. – ก.ย. ) ** ห้องโดยสารถูกอุ่นด้วยเตาไม้เครื่องทำความร้อนขนาดเล็ก 2 เครื่องและผ้าห่มจำนวนมาก หากคุณต้องการความร้อนจากส่วนกลางโปรดค้นหาที่พักอื่น ๆ ใน Airbnb นี่ไม่ใช่สถานที่สำหรับคุณ!

และคำเตือนเกี่ยวกับสภาพอากาศ: โปรดทราบว่า Cazadero เป็นเมืองที่มีฝนชุกในแคลิฟอร์เนียที่ 2! ในป่านั่นหมายความว่าไฟดับที่เป็นไปได้และในกรอบรูปนั่นหมายความว่าฝนจะค่อนข้างดังกับหลังคา ประกันการเดินทางขอแนะนำ; การยกเลิกในนาทีสุดท้ายเนื่องจากสภาพอากาศจะไม่ได้รับการยอมรับ

การยกเลิก
นโยบายเข้มงวด – ยกเลิกฟรีภายใน 48 ชั่วโมง
หากยกเลิกภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากการจอง และภายใน 14 วันก่อนเวลาเช็คอิน คุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน
More information
คืนเงินครึ่งจำนวนยกเว้นค่าบริการ Airbnb หากยกเลิกก่อนเวลาเช็คอินมากกว่า 7 วัน
ไม่คืนเงินทั้งการจองหากยกเลิกก่อนวันเช็คอินภายใน 7 วัน
ค่าบริการ Airbnb จะถูกคืนให้เฉพาะเมื่อการจองถูกยกเลิกภายใน 48 ชั่วโมงหลังจอง และผู้เข้าพักยังไม่ได้เช็คอิน