ได้รับการออกแบบในฤดูใบไม้ร่วงปี 2014 Tule Springs Fossil Beds National Monument เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ใหม่และน่าสนใจที่สุดของอเมริกาในการสำรวจ

anewkindofmarketing.com ถือว่าเป็นหนึ่งในบันทึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของซากดึกดำบรรพ์ยุคน้ำแข็งในโลกทั้งมวล Tule Springs ดูแลโดยกรมอุทยานแห่งชาติและครอบคลุมพื้นที่กว่า 22,650 เอเคอร์ เพียงแค่ 20 ไมล์ทางเหนือของ Las Vegas Strip ที่โด่งดังพื้นที่ที่กำหนดจะอยู่ในเมือง North Las Vegas และขอให้สนุก

แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการได้ แต่บริเวณนี้ยังเป็นที่รู้จักกันในนามของลาสเวกัสวอชิงตันเป็นที่อาศัยของคณะละครสัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์อันน่าประทับใจในช่วงยุคน้ำแข็ง ในขณะที่หุบเขาแห้งแล้งวันนี้เคยเป็นพื้นที่ชุ่มน้ำอันเขียวขจีที่ดึงดูดสิ่งมีชีวิตที่คุณกล้าฝันถึง วาดไปยังพื้นที่สำหรับน้ำและอาหารนักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าสิ่งมีชีวิตยุคก่อนประวัติศาสตร์เหล่านี้จะติดอยู่ในหลุมโคลนและในที่สุดก็พินาศ แม้ว่าการศึกษากำลังดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง แต่เชื่อกันว่านี่เป็นเหตุผลที่ทำให้มีความเข้มข้นของฟอสซิลในบริเวณดังกล่าว

มันปฏิเสธไม่ได้ว่าฟอสซิลใด ๆ ที่น่าสนใจ แต่สิ่งที่ทำให้ Tule Springs มีความพิเศษมากคือจำนวนฟอสซิลที่มีอยู่ ฝูงช้างเผือก (Mammoths) เป็นช้างที่ใหญ่ที่สุดมีงายาวกว่า 6 ฟุตและมีร่องฟันขนาดของหัวมนุษย์ถูกค้นพบที่ Tule Springs ซึ่งดูเหมือนจะถูกแตะต้องเป็นเวลาหลายศตวรรษ นอกจากนี้ Camelops อูฐรุ่นใหญ่ที่เรารู้ในวันนี้พร้อมด้วยสิงโตอเมริกันที่มีน้ำหนักถึง 1,100 ปอนด์ม้าที่สูญพันธุ์และความใหญ่โตของรถสปอร์ตได้รับการค้นพบในพื้นที่ แม้แต่สุนัขพันธุ์ Dire Wolf, Sabre Tooth Cat, วัวกระทิงโบราณและ llamas เรียกว่าบ้านในบริเวณนี้พิเศษ

ด้วยเศษซากฟอสซิลที่มีอายุประมาณ 200,000 ปีอนุสาวรีย์แห่งชาติ Tule Springs Fossil Beds แห่งชาติได้ทุ่มเทให้กับการปกป้องและรักษาเศษที่น่าหลงใหลเหล่านี้ไว้ตลอดกาล ในช่วงทศวรรษที่ 1960 การขุดค้นที่เรียกว่า “Big Dig” เกิดขึ้นซึ่งนักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบซากฟอสซิลสัตว์ขนาดใหญ่ที่ไม่สามารถคาดเดาได้ ในช่วงเวลานี้ paleontologists เข้าใจความอุดมสมบูรณ์ของฟอสซิลในพื้นที่ แต่มันก็ไม่ใช่จนกระทั่งต้นยุค 2000 ที่ดึงความสนใจสำคัญที่สุดกระตุ้นพื้นที่ที่ได้รับความคุ้มครองและควบคุมดูแลโดยบริการอุทยานแห่งชาติ

เมื่อมาเยี่ยมชม Tule Springs ผู้เข้าชมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ “Big Dig” ได้และหากคุณลืมตาของคุณคุณอาจจะโชคดีพอที่จะมองเห็นส่วนหนึ่งของงาหรือกระดูกจากอัญมณีโบราณวัตถุเหล่านี้ แม้ว่าจะมีการข่มเหงต่อเมื่อสัมผัสกับตัวอย่างโบราณเหล่านี้ แต่ผู้พิทักษ์แห่ง Tule Springsกล่าวว่าหากคุณเยี่ยมชมอนุสาวรีย์แห่งชาติและไม่เห็นกระดูกหรือส่วนที่แตกต่างกันคุณทำผิด! ที่ควรให้คุณคิดเพียงกี่ตัวอย่างอยู่ในล้าง; มันน่าทึ่งอย่างแท้จริง

นอกเหนือจาก boatloads ของซากดึกดำบรรพ์ในพื้นที่ที่ผู้เข้าชมควรเก็บตาของพวกเขาปอกเปลือกสำหรับหายากมาก Paw Paw Poppy พืชที่เติบโตในลาสเวกัสล้างนี้พืชที่สวยงามเมื่อครอบคลุมหนาแน่นทางตะวันตกของ Mojave Desert แต่ขณะนี้ถือว่า เป็นเรื่องธรรมดามาก

เหมาะสำหรับการเช็คเอาท์ในช่วงฤดูหนาวฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูใบไม้ร่วงผู้เข้าชมในพื้นที่ลาสเวกัสควรใช้เวลาในการอ่านแคชประวัติธรรมชาติที่น่าสนใจอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แน่นอนที่สุดจะเป็นนอกบ้านที่คุณเคยชินลืม